Máy bơm công nghiệp Wilo

22/06/2017 1078 lượt xem 0 bình luận

Vốn nổi tiếng với thương hiệu máy bơm công nghiệp Wilo mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường, Wilo cho ra nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 140 năm, những dòng sản phẩm bơm công nghiệp Wilo đều được sản xuất trên dây chuyền nổi tiếng với công nghệ hiện đại đến từ Đức. Xuất hiện trên thị trường với nhiều mẫu mã, máy bơm Wilo có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Từ những loại bơm tăng áp đơn giản đến tăng áp điện tử và tích hợp biến tần chịu nhiệt..., Wilo luôn phấn đấu nỗ lực phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật của dòng bơm tăng áp Wilo là loại bơm tăng áp tự động có trang bị công tắc nên dòng nước luôn được đảm bảo hoạt động ổn định. Máy được thiết kế có tích hợp biến tần chịu nhiệt để ổn định nguồn điện khi hoạt động. Ngoài ra máy bơm tăng áp Wilo còn có thể tự động tăng áp khi nguồn nước yếu mà không cần đến một sự tác động nào. Máy bơm tăng áp Wilo giúp tiết kiệm đến 60% lượng điện năng cho người tiêu dùng nên làm cho người sử dụng rất yên tâm khi chọn mua dòng sản phẩm giá trị này.

Máy bơm nước công nghiệp Wilo

Hiện có mặt rộng khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương và tại Việt Nam, Wilo còn có hẳn một văn phòng đại diện có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó là một trong những bước tiến đáng kể của thương hiệu này nhằm đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Là đại lý phân phối máy bơm công nghiệp Wilo chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng bơm Wilo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đến với maybomnuocvn.net, quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ về những tính năng, công dụng của sản phẩm, cũng như mua được hàng chính hãng. Ngoài ra, khi khách mua và giao hàng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

Một số dòng máy bơm công nghiệp Wilo đang có mặt trên thị trường hiện nay:

Máy bơm đẩy cao Wilo Máy bơm tăng áp Wilo Máy bơm hóa chất Wilo Máy bơm hút nước thải Wilo

Để tìm nhiều hơn về các sản phẩm máy bơm nước Wilo, các bạn truy cập tại đây để có thể tìm nhiều hơn các sản phẩm

Icon titleMáy bơm công nghiệp